Tổng hợp các loại nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay

Giới thiệu Công ty TNHH Vina Kỷ Nguyên Xanh

Công ty Vina Kỷ Nguyên Xanh được thành lập vào mùng 7 tháng 6 năm 2019, được biết đến là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp hạt nhựa kỹ thuật và nhựa tái sinh. Doanh nghiệp tự tin là cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa và những mặt hàng làm từ nhựa, giúp ích rất nhiều cho môi trường sống của chúng ta.

 

Chiến lược phát triển của công ty Kỷ Nguyên Xanh

Biểu đồ số lượng sản xuất nhựa theo từng năm

Với mục tiêu nâng cao chất lượng và để trở thành công ty sản xuất nhựa hàng đầu. Công ty Vina Kỷ Nguyên Xanh đã đưa ra nhiều chiến lược phát triển, nhằm duy trì bền vững cho từng giai đoạn từ ngắn hạn, trung hạn cho đến dài hạn nhằm gia tăng chuỗi giá trị liên kết trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Với mong muốn sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nên công ty luôn có phương châm lấy chữ tín làm đầu trong mọi hoạt động. Mỗi nhân viên của Vina Kỷ Nguyên Xanh đều tuân thủ cam kết và giữ lời hứa của bản thân, của công ty khi sản xuất ra sản phẩm cho khách hàng.

Tất cả những ưu điểm của Vina Kỷ Nguyên Xanh đã tạo nên một doanh nghiệp uy tín và có chỗ đứng trong ngành nhựa. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao. Công ty đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại của các nước có nền công nghiệp tiên tiến, phù hợp với chiến lược phát triển sản xuất của doanh nghiệp.

Mục tiêu phát triển và tầm nhìn với cộng đồng

Công ty TNHH Vina Kỷ Nguyên Xanh luôn xây dựng hình ảnh thân thiện với môi trường và thúc đẩy xã hội ngày càng phát triển 

Công ty TNHH Vina Kỷ Nguyên Xanh luôn tâm niệm đối tác là người bạn đồng hành quý giá cùng nhau chia sẻ trên con đường hoạt động kinh doanh và mong muốn hai bên ngày càng đi lên và phát triển. Vina Kỷ Nguyên Xanh cam kết mọi hoạt động kinh doanh đều công khai minh bạch và mang đến hiệu quả cao, làm việc uy tín, có trách nhiệm.

Công ty Vina Kỷ Nguyên Xanh không chỉ tập trung vào mục tiêu phát triển kinh tế mà còn hoạt động để phục vụ cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty cam kết sẽ luôn mang lại lợi ích lâu dài cho đối tác và cổ đông, đóng góp vào lợi ích chung của toàn xã hội.

Công ty Vina Kỷ Nguyên Xanh cho hay, quan tâm tới người lao động chính là chiến lược để người lao động ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển bền vững. Ngoài ra công ty còn thực hiện tốt chính sách xã hội đối với người lao động.

Qua nội dung trên có thể thấy mục tiêu phát triển và tầm nhìn với cộng đồng rất rõ ràng và chi tiết. Đây được xem là hình ảnh đẹp về doanh nghiệp luôn thân thiện với môi trường và thúc đẩy xã hội ngày càng phát triển.

Với chiến lược bài bản này đã giúp cho công ty TNHH Vina Kỷ Nguyên Xanh có được nền tảng nguồn lực phát triển kinh tế bền vững, toàn diện, đảm bảo có khả năng cạnh tranh và nhanh chóng hội nhập quốc tế.

Đăng ký tư vấn

back top